Nhận thức được ý nghĩa của con đường hướng đến Tích sản tài chính & An tâm đầu tư đối với tất cả mọi người, Dweath Academy đã thiết kế và tổ chức thành công nhiều khóa học, chương trình hội thảo, đi kèm với quá trình đồng cùng Nhà đầu tư sau khóa học, nhằm trang bị cho các nhà đầu tư kiến thức có tính thực hành ứng dụng và thiết thực. Những thành công ban đầu này đang tạo đà cho sự phát triển bền vững và lâu dài của Học viện D-wealth trên con đường thực hiện sứ mệnh “Cung cấp các sản phẩm đào tạo về xây dựng sức khỏe tài chính và kỹ năng đầu tư chất lượng cao cho xã hội”.

Mục tiêu của Học viện

Giá trị cốt lõi

Đạo đức chính trực

Học viện cam kết chính trực và tôn trọng sự thật trong từng hoạt động giảng dạy và nghiên cứu. Tại Học viện D-Wealth, chúng tôi rèn luyện năng lực quán chiếu sự thật sâu sắc để có được sự hiểu biết và yêu thương nhiều hơn. Với tầm nhìn, sứ mệnh và hệ giá trị cốt lõi của Học viện, chúng tôi hiểu rằng, sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Trí tuệ tập thể & Kết nối giá trị

Học viện thúc đẩy sự chủ động học hỏi và tính gắn kết của đội ngũ giảng viên, học viên để tạo nên sức mạnh của trí tuệ tập thể. Chúng tôi cũng đề cao tinh thần đóng góp và chia sẻ giữa cộng đồng giảng viên và học viên, để kết nối giá trị, lan tỏa thành công. Niềm đam mê nghề nghiệp chính là ngọn lửa thắp sáng năng lực sáng tạo, ý thức và sự kết nối của chúng tôi. Ngọn lửa ấy sẽ đưa Học viện cùng đội ngũ giảng viên vượt qua mọi thách thức và khó khăn của thị trường, để chúng tôi có thể luôn vững vàng đồng hành cùng nhà đầu tư.

Hợp tác phụng sự

Học viện cam kết luôn lắng nghe và tôn trọng mọi ý kiến của học viên và giảng viên. Lắng nghe để thấu hiểu giấc mơ tài chính của mỗi khách hàng. Qua đó, Học viện có thể đem tới giải pháp tối ưu nhất cho từng người. Dấn thân phụng sự khách hàng là tôn chỉ làm việc của chúng tôi. Học viện D-Wealth tri ân mọi cơ hội được phục vụ và sự tin tưởng mà khách hàng mang lại. Chúng tôi hành động vì lợi ích bền vững của thị trường, của khách hàng và của chính Học viện.